Giới thiệu

Trang web tuyendungit.wordpress.com được lập ra nhằm giúp các bạn lập trình viên có thêm một cơ hội để tìm được những công việc như trong mơ, với mức lương khủng. Trong thị trường nhân lực hiện nay, tài năng, kỹ thuật, tiếng anh không chưa đủ mà phải cần thêm sự may mắn.

Với kinh nghiệm của những người lập trình, đã từng phỏng vấn qua nhiều công ty tin học khác nhau, tuyendungit nhận thấy rất khó cho một người xin việc có thể quyết định chọn một công ty. Chọn công ty có thể ví như chọn vợ. Không chỉ qua vài bài test , vài cuộc phỏng vấn mà bạn có thể biết và hiểu hết về công ty đó, để quyết định ký tên gia nhập công ty đó. Những câu hỏi không ai giải đáp, chẳng hạn như môi trường công ty ấy thế nào, con người ra sao, mức lương thế nào,… đó là những câu hỏi mà chỉ những người trong cuộc mới có thể giải đáp được.

tuyendungit hy vọng những bạn đã nộp đơn cho tuyendungit sẽ tìm thấy được những công việc tốt nhất, giải đáp được những câu hỏi hóc búa nhất cho các bạn, đồng thời giảm bớt thời gian chờ đợi của các bạn.

Bên cạnh đó, tuyendungit cũng hy vọng được hợp tác với các bạn hiện đang làm việc tại các công ty IT, hiện đang cần nhân lực, có thể liên lạc với tuyendungit để làm cầu nối cho các bạn đang cần việc.

Cám ơn rất nhiều.

 

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: