Trang chủ > Chuyên nghiệp hóa > [Hỗ trợ – Cách làm việc] Giới thiệu ROWE

[Hỗ trợ – Cách làm việc] Giới thiệu ROWE

 

ROWE là gì ?

 

ROWE là tương lai của công việc

Results-Only Work Environment là một chiến thuật quản lý mà ở đó nhân viên được đánh giá dựa trên chất lượng công việc, không phải ở sự hiện diện. Ở ROWE, con người tập trung vào kết quả và chỉ kết quả – tăng hiệu quả của tổ chức trong khi tạo ra một môi trường tốt cho con người để quản lý mọi đòi hỏi trong cuộc sống của họ … bao gồm cả công việc.

Với ROWE

 • Làm việc theo nhóm, tinh thần và sự dấn thân dẫn đến càng ít nhân viên cảm thấy bị áp lực do khối lượng công việc, căng thẳng hoặc lỗi lầm.
 • Con người ở nơi mà họ cần ở, khi nào họ cần đến – không cần một thời khóa biểu cụ thể.
 • Không cần biết họ dùng thời gian như thế nào, vì vậy con người ở mọi cấp quản lý sẽ không làm lãng phí thời gian và tiền bạc của công ty.

ROWE cho nhân viên

ROWE nhận thấy cuộc sống là sự trải nghiệm của một cá nhân và sẽ không có hai cuộc sống giống nhau – và dựa vào đó để đạt được hiệu suất tốt hơn từ mỗi cá nhân. ROWE không phải là Flextime (Flextime là một hệ thống làm việc mà con người làm việc trong một số giờ nhất định, nhưng có thể thai đổi giờ bắt đầu hoặc kết thúc). ROWE không phải là Telecommuting (làm việc từ xa). ROWE không phải là Job-Sharing. ROWE không phải sẽ cho phép bạn làm việc tại nhà trong một số ngày trong tuần.

Trong một công ty hoặc phòng ban nhấn mạnh “Results-Only” có nghĩa là nhân viên có thể làm bất cứ gì họ muốn bất cứ khi nào, miễn là công việc hoàn thành. Không còn nhiều các cuộc họp, hoặc có mặt đúng 9 giờ sáng, hoặc năn nỉ sự cho phép được xem con cái chơi bóng. Không cần nhồi nhét mọi cuộc đi chơi vào cuối tuần, cũng như chờ đợi cho đến khi về hưu để thỏa mãn sợ thích của bản thân. Bạn có thể ra quyết định về mọi thứ bạn muốn và mọi nơi bạn làm nó, mọi phút trong mọi ngày.

Lợi ích của ROWE

 • Bạn kiếm soát giờ giấc và kết quả là trách nhiệm của bạn
 • Lối sống mạnh khỏe hơn – không làm việc quá giờ, giảm căng thẳng
 • Tự chủ và có trách nhiệm
 • Môi trường làm việc thân thiện – Tiết kiệm giờ lên công ty và làm việc tại nhà!

ROWE cho công việc kinh doanh

Thành công trong việc áp dụng Results-Only Work Environment sẽ giúp cho vị trí của công ty bạn trở nên hấp dấn và giữ được tài năng cũng như giúp họ có thêm nhiệt huyết, kỷ luật, uyển chuyển và tập trung – sẵn sàng chuyển giao mọi kết quả cần thiết để định hướng cho công việc kinh doanh. Lực lượng lao động ROWE sẽ hiệu quả hơn, năng suất cao hơn và trung thành với nơi mà họ làm, đồng thời cảm thấy thỏa mãn, đầy đủ và kiểm soát được cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Một “Results-Only Work Environment” chỉ có một mục đích duy nhất là năng suất. Nhưng quan trọng hơn, lực lượng lao động của bạn sẽ đáp ứng với công việc kinh doanh như thể đó là của họ. “Đổi mới” không phải là một từ thông dụng, nó sẽ là cái gì bạn làm. Với ROWE bạn có thể dừng việc theo dõi hành lang và tập trung năng lượng của bạn cho công việc kinh doanh.

Kết quả của việc kinh doanh khi ứng dụng ROWE

 • Tăng năng suất và hiệu quả
 • Giữ được người tài và hấp dẫn những người tài mới
 • Tối ưu thời gian trống
 • Giảm thiểu những tiến trình thừa

 

Xem thêm bài slides sau để hiểu thêm về ROWE

Advertisements
 1. Không có bình luận
 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: